Tổng kết và trao giải cuộc thi truyền thông nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu 2018


Web.ĐTN: “Hãy chung tay bảo vệ môi trường biển” đã giành giải nhất Cuộc thi truyền thông nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu trong đoàn viên thanh niên tỉnh Khánh Hòa năm 2018.


 
Đ/c Bùi Hoài Nam - Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Nhất cho nhóm thí sinh trường Sĩ quan thông tin.Chiều 27/12, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi truyền thông nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu trong đoàn viên thanh niên tỉnh Khánh Hòa năm 2018.

Dự hoạt động có đồng chí Bùi Hoài Nam - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Trương Tấn Hùng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi; các đồng chí đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc cùng gần 200 đoàn viên thanh niên các đơn vị.

Với chủ đề “Biến đổi khí hậu và hành động của tuổi trẻ”, cuộc thi truyền thông nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu trong đoàn viên thanh niên tỉnh Khánh Hòa năm 2018 được triển khai dưới hình thức sáng tác video clip, Vlog, phim ngắn..., phát động từ tháng 10/2018.

Qua 02 tháng triển khai, cuộc thi đã thu hút hàng trăm đoàn viên, thanh niên các đơn vị Đoàn trong tỉnh tham gia với gần 150 tác phẩm video clip, phim ngắn dự thi.

Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư chất lượng, phản ánh được thực trạng biến đổi khí hậu tác động đến cuộc sống và những thông điệp, ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, hành động của thanh niên ứng phó với biến đổi khí hậu nói chung và trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa nói riêng.
 
 
 Các đại biểu trao giải cho các thí sinh
 
 
Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải giải nhất tập thể cho nhóm thí sinh Nguyễn Thành Trung, Trần Văn Tưởng, Chờ Văn Sơn – Đoàn Trường Sỹ quan thông tin với video clip mang thông điệp “Hãy chung tay bảo vệ môi trường biển” và Giải nhì cá nhân (không có giải nhất) được trao cho em Nguyễn Hữu Thảo - Lớp 12C2 Trường THPT Đoàn Thị Điểm (huyện Cam Lâm), giải Nhì cá nhân; cùng các giải nhì, ba cho tập thể và cá nhân.
 
Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải khuyến khích cho 6 tập thể và 4 cá nhân với tổng giá trị giải thưởng lên đến 58 triệu đồng.

Trịnh Lý